Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 08 : 311
Năm 2020 : 13.211
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tuổi trẻ trường THPT Trần Văn Lan tích cực tham gia chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”

Thực hiện Công văn số 1713/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 18/05/2020 của Bộ GD&ĐT về việc tăng cường triển khai công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong học sinh phổ thông; Công văn số 312/UBND-VP5 ngày 21/05/2020 về việc bảo đảm an toàn giao thông cho học sinh đến trường, Công văn số 696/SGDĐT-CTTT ngày 25/5/2020 về việc tăng cường triển khai công tác bảo đảm ATGT, trường THPT Trần Văn Lan đã phối hợp với  Công ty TNHH Thu Thủy tổ chức chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”.

Chương trình có sự tham gia của các kỹ thuật viên của công ty Honda Thu Thủy, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 800 học sinh của các khối 10,11,12.

Ảnh: Các Em học sinh tham gia chương trình ngoại khóa

Tại buổi ngoại khóa, cán bộ và kỹ thuật viên của Honda Thu Thủy đã hướng dẫn các em học sinh những quy định, quy tắc cơ bản khi tham gia giao thông, nắm được các hệ thống biển báo khi tham gia giao thông bằng hệ thống trò chơi tư duy hấp dẫn độc đáo. Mỗi từ khóa được lật mở đem đến cho các em học sinh những kiến thức về văn hóa khi tham gia giao thông, nắm được cách sử dụng phương tiện tham gia giao thông, xử lí tình huống giao thông cụ thể khi đi trên đường.

 Đặc biệt trong buổi ngoại khóa, học sinh còn được các kỹ thật viên hướng dẫn lựa chọn và sử dụng mũ bảo hiểm an toàn,trực tiếp được trải nghiệm trên máy tập RT, giao lưu chia sẻ những hiểu biết về luật an toàn giao thông cũng như ý thức trách nhiệm của học sinh khi tham gia lưu thông trên đường.

Chương trình ngoại khóa “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” đã trang bị những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cần thiết nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông xảy ra với các em. Đồng thời cũng hình thành nhân cách, những năng lực cần thiết của thế hệ những chủ nhân tương lai của đất nước để xây dựng một xã hội an toàn và văn minh./


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới