Năm 2020 : 13.051

THÔNG BÁO LỊCH PHÁT SÓNG ĐÀI PTTH NAM ĐỊNH-ÔN TẬP CHO K9

Trường THCS Giao Thiện trân trọng gửi đến các thầy cô giáo, các bậc PHHS và các em học sinh khối 9 về việc ôn tập kiến thức trọng tâm các môn học qua đài Phát thanh truyền hình tỉnh Nam Định và đăng tải trên website bắt đầu vào 7h30' Thứ 2 ngày 23/3/2020 theo nội dung công văn của Sở GD&ĐT Nam Định! Vậy nhà trường trân trọng đề nghị các bậc PHHS quan tâm lắp mạng Internet và thiết bị điện tử truy cập được Internet để thuận lợi cho quá trình học tập của các em HS K9 nói riêng và các em HS 6,7,8 nói chung trong thời gian sắp tới để các con được học trực tuyến vì thời gian tạm nghỉ học có thể còn dài do Đại dịch Covid-19!. Ngoài đài PTTH tỉnh Nam Định, các em HS toàn trường vẫn có thể học ở các địa chỉ mà nhà trường đã gửi các lần trước và theo sự hướng dẫn của GV bộ môn!Trân trọng thông báo!